ความสุขนี้ช่างหมดไปไวจริง ๆ วันนี้ต้องกลับบ้านแล้วค่ะ…มาทำงานต่อ…อาจารย์ตู่นัดให้รถมารับที่โรงแรมตอน 11. 00 น. แต่อย่างที่บอกค่ะว่าเราไม่ได้ขออะไรจากคนขับรถไว้เลยได้แต่ขอนามบัตรไว้ก็คิดในใจว่าจะมารับไหมนะ แต่พอถึงเวลารถก็มารับเราตรงเวลาค่ะ ก่อนกลับช่วงเช้าเรายังพอมีเวลาอยู่ก็ขอนั่งรถชมวิว ของเมืองอีกครั้งโดยเลือกใช้รถ CAT สายสีน้ำเงินนั่งจนครบรอบอีกครั้งก่อนอำลาเพิร์ทค่ะ

รถ CAT สายสีน้ำเงินที่ป้ายหมายเลข 21 Esplanade Bus port

นั่งรถจนครบแล้วก็มาลงที่ป้าย สายสีน้ำเงินหมายเลข 5 Murray Street Mall East ไปทานอาหารก่อนกลางวันค่ะ ร้านอาหารยังเปิดไม่ครบแต่ก็มีร้านอาหารให้เลือกเยอะอาจารย์ตู่เลือกรับประทาน อาหารจีน  ตักเองในราคา 10.90  AUS (แต่ต้องบอกนิดหนึ่งค่ะว่าปอเปี๊ยะทอดเขาจำกัดแค่คนล่ะ 2 ชิ้น ถ้าตักมากกว่าจะคิดเงินเพิ่งสำหรับเมนูนี้อาจารย์ตู่ไปรับประทานค่ะแต่เห็นฝรั่งตักแล้วคงไม่ได้อ่านป้ายค่ะต้องเสียเงินเพิ่ม สำหรับอีกเมนูหนึ่งคนขายเป็นคนทำให้ค่ะคือ ก๋วยเตี๋ยวราคา 9.90 AUS

ก่อนกลับเห็นสาว ๆ รอข้ามถนนอยู่หน้าตาน่ารักกะว่าจะแอบถ่ายรูปนะแต่สาว ๆ เขาเห็นเราถ่ายรูปเขาสาว ๆ เลยโพสท่าให้เราถ่ายภาพ ค่ะ ขนาดอาจารย์ตู่เป็นผู้หญิงยังยอมรับเลยค่ะว่าสาวที่ออสเตรเลียสวยค่ะ  โดยส่วนใหญ่ที่เห็นเดินอยู่ในเมืองสวย ๆ ทั่งนั้น…  นี้ขนาดอาจารย์ตู่เป็นผู้หญิงด้วยกันยังต้องอดชมไม่ได้จริง ๆ ว่าสวย

นั่งรอขึ้นเครื่องก็ขอดื่มกาแฟที่ออสเตรเลียกับขนมปังก่อนกลับค่ะ…ทิปนี้กลับถึงบ้านโดนสวัสดีภาพ แต่เงินในกระเป๋าเบาไปเยอะ ค่ะ …. ครั้งหน้าเก็บเงินได้อีก…จะแวะมาหาใหม่อีกครั้งจ๊ะบายบายเพิร์ท…